Thiết bị lọc khí DÒNG V-GUARD Japan Air Filter

JAF (Japan Air Filter) là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp lọc được thúc đẩy bởi các giá trị về chất lượng, độ tin cậy và tính bền vững. Chúng tôi nhấn mạnh vào các giải pháp về chất lượng không khí trong nhà (IAQ) thông qua công nghệ lọc không khí tiên tiến để kiểm soát vi rút có hại hoặc bất kỳ vi sinh vật nào đồng thời làm sạch môi trường trong nhà. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một loạt thiết bị được phát triển để bảo vệ & khử hoạt tính ô nhiễm liên quan đến vi rút trong khi cải thiện chất lượng không khí.

Chúng tôi cam kết thực hiện sứ mệnh cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy để nâng cao chất lượng không khí trong nhà cũng như kiểm soát mùi, ăn mòn và ô nhiễm.

V-Guard 2500
JAF Virus Guard (V-Guard) Thiết bị lọc không khí là một giải pháp, được phát triển để hỗ trợ người vận hành mọi ngành nghề và gần như là một hệ thống bảo vệ chống lại các chất ô nhiễm dạng sol khí.

Thêm vào đợt bùng phát đại dịch COVID-19 gần đây, nó đã nhắc nhở chúng ta nhiều hơn về tầm quan trọng của việc có IAQ (chất lượng không khí trong nhà) tốt vì các chất gây ô nhiễm trong không khí có thể ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch của một cá nhân, có thể cản trở cuộc chiến chống lại loại virus chết người. WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) cũng đồng ý thực tế rằng COVID-19 có thể tồn tại trong không khí lâu hơn mức nghi ngờ dưới dạng truyền qua bình xịt bên cạnh việc truyền qua các giọt nhỏ trên bề mặt có chứa vi rút.

Do đó, sử dụng các kỹ thuật thông gió thích hợp với các bộ lọc chính xác là vô cùng quan trọng để bảo vệ những sinh mạng có giá trị. Để ngăn ngừa ô nhiễm không khí trong môi trường trong nhà và vi rút trong không khí gần đây, JAF đã phát triển Thiết bị lọc không khí V-Guard được trang bị bộ lọc HEPA Virus Guard, đó là công nghệ lọc có hiệu suất cao và hiệu quả vượt trội. Công nghệ lọc được sử dụng này có thể lọc các hạt không khí và khử hoạt tính của vi rút * tới 99,99%, như một thử nghiệm đã được chứng minh bởi BOKEN Nhật Bản. Kết quả đã được chứng minh giúp người dùng yên tâm sở hữu MỘT SINH VIÊN AN TOÀN bằng cách sử dụng thiết bị lọc không khí JAF Virus Guard.