CÁCH NHIỆT ỐNG GIÓ

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:00
Vietnamese English Japanese Korea Chinese
CÁCH NHIỆT ỐNG GIÓ

Trong điều kiện khí hậu ẩm ướt, cách nhiệt ống gió được lắp đặt đầy đủ giúp giảm thiểu sự ngưng tụ hơi ẩm trên các ống kim loại. Thường được lắp đặt ở những khu vực không có điều kiện, ống cách nhiệt cho đường ống được sử dụng rộng rãi để giảm thất thoát nhiệt, tiết kiệm năng lượng và kiểm soát sự ngưng tụ hơi ẩm.

Tại Trocellen, chúng tôi đã phát triển Trocellen Pro, giải pháp cách nhiệt phù hợp cho các công trình đường ống trong nhà và các tòa nhà của bạn. Tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của Hạng '0' theo Tiêu chuẩn Anh (BS) 476 phần 6 và phần 7, sản phẩm cách nhiệt Trocellen Pro của chúng tôi đã trải qua nhiều phương pháp thử nghiệm khác nhau để cung cấp cho khách hàng cách nhiệt ống gió hiệu quả nhất.

Trocellen AirPro

Cách nhiệt Trocellen AirPro của chúng tôi được dát mỏng với một lá nhôm gia cố có độ phản chiếu cao được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các tiêu chuẩn cách nhiệt ống gió điều hòa không khí toàn cầu. Tính linh hoạt của nó cho phép bọt được uốn cong quanh các góc của ống dẫn điều hòa không khí một cách dễ dàng, giảm thêm thời gian và chi phí lắp đặt.

Các đặc tính phù hợp của Trocellen AirPro giúp điều chỉnh nhiệt độ bên trong và bên ngoài ống gió điều hòa không khí với hệ số dẫn nhiệt tối thiểu để ngăn chặn sự tăng nhiệt hoặc thất thoát nhiệt. Điều này về cơ bản giảm thiểu thất thoát năng lượng, giảm tiêu thụ năng lượng và cuối cùng là nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng.

Tại sao cách nhiệt ống dẫn lại quan trọng đối với HVAC
Có cách nhiệt ống gió phù hợp cho đường ống là điều quan trọng để duy trì một hệ thống HVAC hiệu quả. Về cơ bản, 10-30% năng lượng được sử dụng để sưởi ấm hoặc làm mát một ngôi nhà hoặc tòa nhà có thể bị mất nếu không có cách nhiệt đường ống thích hợp.

Chức năng của vật liệu cách nhiệt đường ống là cho phép không khí đi qua hệ thống ống gió ở nhiệt độ mong muốn và không bị rò rỉ. Rò rỉ không khí dẫn đến thất thoát năng lượng không cần thiết và gây ra các hóa đơn điện nước cao hơn do năng lượng bị lãng phí.

Lợi ích của việc có cách nhiệt ống dẫn
Có nhiều ưu điểm khác nhau của cách nhiệt ống gió. Sẽ có tăng độ ẩm và sự phát triển vi sinh vật nếu không có lớp cách nhiệt của ống dẫn do ngưng tụ từ không khí mát và nhỏ giọt từ các đường ống. Dưới đây là ba lý do chính để bạn xem xét cách nhiệt ống gió trong nhà hoặc tòa nhà văn phòng của bạn.

Giảm hóa đơn năng lượng & tiêu thụ năng lượng
Ống cách nhiệt là một trong những giải pháp thay thế để làm cho HVAC của bạn hiệu quả và đồng thời, giảm hóa đơn năng lượng tại nhà và văn phòng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể hưởng lợi từ việc cách nhiệt hệ thống ống gió của mình trong cả mùa lạnh và mùa ấm. Lớp cách nhiệt ống giúp ngăn không khí được điều hòa bên trong ống gió bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ không khí bên ngoài, do đó tạo ra ít công việc hơn cho hệ thống HVAC của bạn và giảm hóa đơn điện nước của bạn.

Mang lại sự thoải mái cho không gian
Các mức nhiệt độ ảnh hưởng phần lớn đến sự thoải mái trong nhà và văn phòng của bạn, vì vậy việc kiểm soát sự dao động nhiệt độ là một lý do quan trọng để có hệ thống HVAC âm thanh. Cách nhiệt thích hợp cho hệ thống ống gió giúp cách ly không gian của bạn với nhiệt độ bên ngoài, do đó giữ cho nó ở trong một khí hậu ổn định và tăng sự thoải mái cho bạn.

Mức độ tiếng ồn thấp
Các ống dẫn được biết là tạo ra tiếng động lạch cạch, ồn ào và huýt sáo do không khí thổi khắp hệ thống. Bên cạnh đó, các ống dẫn kim loại giãn nở trong những tháng lạnh, gây ra tiếng kêu lục cục và cót két. Ống cách nhiệt có tác dụng làm giảm mức độ tiếng ồn đáng kể vì nó hoạt động như một van điều tiết.

Tại sao nên chọn cách điện ống dẫn Trocellen?
Khả năng dẫn nhiệt hiệu quả và khả năng chống thấm nước luôn xác định một sản phẩm cách nhiệt ống gió hiệu quả. Được tìm thấy trong nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp HVAC, hệ thống ống nước, xây dựng và mái nhà, Trocellen Pro của chúng tôi được thiết kế để cung cấp chất lượng, sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng đồng thời đảm bảo hệ thống đường ống hiệu quả trong ngôi nhà và tòa nhà của bạn.


Hãy mua Trocellen Pro tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường của chúng tôi, vật liệu cách nhiệt phù hợp cho hệ thống ống gió của bạn ngay hôm nay. Hãy gửi cho chúng tôi thông tin chi tiết của bạn và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn về các thắc mắc về cách nhiệt mái nhà của bạn 
 

Trocellen S.E.A. Sdn Bhd

Zalo
Hotline