VAN MỘT CHIỀU

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:00
Vietnamese English Japanese Korea Chinese

VAN MỘT CHIỀU

ADF - Malaysia
  • NRD
  • Liên hệ
  • - +
  • 1306
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận


Van điều chỉnh lượng không khí một chiều

1. Hiệu suất kỹ thuật chính:

Nhiệt độ hoạt động: -50 ℃ ~ 250 ℃. Đặc tính dòng chảy: Đặc tính dòng chảy khi tách cánh là đặc tính phần trăm bằng nhau.  Tỷ lệ rò rỉ: van điều khiển lượng không khí rò rỉ thấp <0,5%, van điều chỉnh lượng không khí thông thường <2%. Chế độ truyền động: bằng tay, điện, khí nén. 

2. Tính năng sản phẩm:

Van điều khiển lưu lượng khí một chiều của ADF là một loại van điều khiển lưu lượng khí kiểu mới do công ty chúng tôi phát triển và sản xuất. Nó có ưu điểm là cấu trúc đơn giản và hợp lý, rò rỉ nhỏ, mô-men xoắn ma sát nhỏ, hoạt động linh hoạt, độ cứng của lưỡi dao tốt, chống ăn mòn và có nhiều loại hoàn chỉnh. Hiệu suất và các thông số khác nhau của nó đã vượt quá quy định của tiêu chuẩn thế giới. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điều hòa không khí và thông gió công nghiệp và dân dụng để đạt được mục đích kiểm soát chính xác lượng không khí. Van điều khiển lượng không khí  ADF van điều khiển lượng không khí bằng tay giá van điều khiển lượng không khí bằng tay bán buôn

    Đặc điểm chính van gió một chiều:  

khung và cánh của van khí được làm bằng thép mạ kẽm; các thanh kết nối và trục vuông được làm bằng thép mạ kẽm 45 # , có khả năng chống ăn mòn tốt. Cánh van gió được cán nguội thành hình sóng từ tôn mạ kẽm 1.00mm và composite hàn hai lớp, có độ cứng và độ bền cực cao. Vòng bi được tẩm dầu bằng đồng thiêu kết được lựa chọn, có mô-men xoắn ma sát thấp và không cần bảo dưỡng. Van điều chỉnh lượng khí rò rỉ thấp sử dụng cao su đàn hồi nhiệt độ cao đặc biệt làm vật liệu bịt kín, và độ rò rỉ là cực kỳ thấp. Hình dạng của van gió là hình chữ nhật và hình tròn Van khí tròn được sử dụng cho ống gió tròn, giải quyết được khuyết điểm rò rỉ lớn của van gió tròn.  Van điều chỉnh lượng không khí có nhiều loại và đầy đủ thông số kỹ thuật. Có thể lựa chọn các giống có thể áp dụng theo yêu cầu của người sử dụng để đạt được tỷ lệ hiệu suất trên giá tốt nhất và giảm chi phí dự án. Một số van đơn có thể tạo thành van kết hợp và mỗi van đơn trong van kết hợp có thể được liên kết và hoạt động đồng bộ.

 

Sản phẩm cùng loại
Thiết Bị điều chỉnh gió  VAV Box

Thiết Bị điều chỉnh gió VAV Box

AVB, AVD Van gió VAV được sử dụng cho việc cung cấp không khí ᴠới nhiệt độ không đổi ᴠà thaу đổi lưu lượng gió để duу trì nhiệt độ ᴄho không gian ѕử dụng.
VAN ĐIỀU CHỈNH GIÓ

VAN ĐIỀU CHỈNH GIÓ

Model: VCD-OB, VCD-RB
MIỆNG GIÓ 4  HƯỚNG

MIỆNG GIÓ 4 HƯỚNG

Nhãn hiệu ADF - xuất xứ Malaysia
Bộ tiêu âm - Silencers

Bộ tiêu âm - Silencers

ARAS, ATAS, PATAS
VAN CHẶN LỬA

VAN CHẶN LỬA

ADF - Malaysia
MIỆNG GIÓ KHE

MIỆNG GIÓ KHE

ADF - Malaysia
Zalo
Hotline