THÁP GIẢI NHIỆT NIHON SPINDLE

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:00
Vietnamese English Japanese Korea Chinese
THÁP GIẢI NHIỆT NIHON SPINDLE

Tháp Giải Nhiệt Nihon Spindle/ Malaysia

Nihon Spindle là thương hiệu tháp giải nhiệt nổi tiếng nhất tại Nhật Bản với đầy đủ chứng chỉ giám sát chất lượng, hiệu suất của tổ chức thứ ba như chứng chỉ CTI, JCI.

Nihon Spindle là một công ty con của tập đoàn Sumimoto Heavy, có 03 nhà máy đặt tại Nhật, Malaysia và Trung Quốc, sản phẩm được xuất khẩu đi đến nhiều nước trên toàn cầu.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm phát triển tháp giải nhiệt, Nihon Spindle liên tiếp dẫn đầu tại thị trường Châu Á thông qua các cải tiến nghiên cứu và công nghệ. Đây là một phần văn hoá của Nihon Spindle để tìm kiếm sự phát triển liên tục để vượt qua các thành tích và các tiêu chuẩn chất lượng hiện tại.

Nihon Spindle cung cấp đầy đủ các model, từ 100RT cho đến 1500 RT cho mổi cell, với các tùy chọn siêu tiết kiệm điện năng, tiết kiệm diện tích, độ ồn thấp và siêu thấp, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp dự án yêu cầu

Phương châm của Nihon Spindle

Bảo vệ môi trường đã trở thành một vấn đề toàn cầu đã thúc đẩy nhiều nỗ lực chung giữa nhiều quốc gia công nghiệp phát triển và các hiệp hội trên toàn thế giới. Tương tự, trong ngành xây dựng, xu hướng hướng tới các công trình xanh và thân thiện với môi trường đang phát triển nhanh chóng.

- Tầm nhìn Phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường
- Sứ mệnh Cung cấp dòng sản phẩm cao cấp có thể góp phần hướng tới một tương lai tươi sáng hơn, xanh hơn.

Thế mạnh của Nihon

- Hiệu suất cao & Thiết kế thân thiện với môi trường
Các sản phẩm có lợi thế về mức độ tiếng ồn thấp hơn và tiêu thụ năng lượng của người yêu. Thiết kế tiết kiệm không gian sáng tạo giúp giảm thiểu yêu cầu về diện tích lắp đặt và thiết kế đặc biệt sẽ ngăn ngừa đáng kể những hư hỏng tốn kém và cải thiện hiệu suất.

- Thiết kế dòng chảy chéo
Tiết kiệm năng lượng tối đa và tác động nhẹ nhàng hơn đến môi trường. Thiết kế cũng mang lại những ưu điểm vượt trội trong quy trình bảo dưỡng. Nó đơn giản hóa quá trình bảo trì và giảm chi phí của nó.

- Hỗ trợ dài hạn rộng rãi
Nihon Spindle thiết lập sự hiện diện và hồ sơ uy tín trên toàn thế giới sẽ đảm bảo cho khách hàng địa phương về chất lượng và dịch vụ tuyệt vời trong nhiều năm tới. Bên cạnh đó, chúng tôi liên tục tìm cách thay thế hiệu suất và chất lượng của các sản phẩm hiện có của chúng tôi.

Zalo
Hotline