MIỆNG GIÓ, VAN GIÓ ADF

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:00
Vietnamese English Japanese Korea Chinese
MIỆNG GIÓ, VAN GIÓ ADF

ACM International là một nhà sản xuất thiết bị phân phối không khí có uy tín lâu năm. Những nỗ lực của công ty chúng tôi trong việc phấn đấu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới đã dẫn đến việc thiết lập một nền tảng vững chắc để chắp cánh và mở rộng tầm nhìn của chúng tôi ra thị trường toàn cầu.

Được thành lập vào năm 1995 từ một công ty gia đình chúng tôi đã phát triển ACM trở thành một nhà sản xuất miệng gió, van gió hàng đầu trong khu vực Penang, Malaysia. Với 3 nhà máy đặt tại Penang, Sabah, Sarawak - để sản xuất và cung cấp miệng gió, van gió và  đặc biệt là bộ điều chỉnh lưu lượng gió cho các thị trường  Malaysia , Singapore, Indonesia, Việt Nam .

Kinh nghiệm và tình trạng kinh doanh

Chúng tôi đã phục vụ các phát triển công nghiệp và thương mại trong một thời gian rất dài. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm từ Nhân sự chủ chốt của chúng tôi làm việc và giám sát trong thiết kế, sản xuất và bảo dưỡng thiết bị phân phối không khí. ACM International phục vụ nhiều doanh nghiệp công nghiệp và thương mại trên toàn cầu. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cho các dự án phục vụ nhà máy, khách sạn, bệnh viện và các công trình thương mại. Không chỉ chăm sóc khách hàng, chúng tôi còn duy trì các quy trình và thực hành an toàn và sức khỏe tiêu chuẩn của ngành bên cạnh việc cung cấp Chương trình Huấn luyện An toàn cho tất cả nhân viên. Chúng tôi nhấn mạnh nỗ lực không ngừng của chúng tôi đối với tất cả nhân viên tuân theo các thực hành công việc và an toàn cần thiết để đảm bảo rằng họ không gặp bất kỳ nguy hiểm hoặc thương tích nào.

Chúng tôi cam kết với tầm nhìn " chất lượng sản phẩm xuất sắc, giá thành cạnh tranh, hợp tác lâu dài ".Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và sẵn sàng hoàn thành nhiều hơn nữa trong tương lai.

Zalo
Hotline