CÁCH NHIỆT TROCELLEN

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:00
Vietnamese English Japanese Korea Chinese
CÁCH NHIỆT TROCELLEN

Về Trocellen

Trocellen là nhà sản xuất bọt xốp  Polyolefin (PO) liên kết chéo. Cùng với chủ sở hữu Nhật Bản, Furukawa Electric Co. Ltd., chúng tôi đang hướng tới thành công toàn cầu.

Với hơn 600 nhân viên tại bảy địa điểm và nhiều công ty hợp tác, các trường đại học, học viện và nhà thiết kế đối tác khác nhau, chúng tôi cung cấp các giải pháp cho nhiều ngành và ứng dụng khác nhau. Thông qua các đơn vị kinh doanh đa dạng của mình, chúng tôi đáp ứng các yêu cầu cụ thể của ngành và liên tục phát triển các sản phẩm sáng tạo cho mọi nhu cầu. Chúng tôi sản xuất thành phẩm, bán thành phẩm và nguyên liệu thô cho thị trường tiêu dùng và cho các đối tác của chúng tôi trong các ngành khác nhau như ô tô, xây dựng và cách nhiệt, giải trí và thể thao chuyên nghiệp, băng dính, giày dép và bao bì.

Thông qua sự đa dạng của các sản phẩm, chúng tôi cung cấp cho mọi người một ngôi nhà và môi trường làm việc ấm áp và yên tĩnh. Chúng tôi làm cho chuyến du lịch thoải mái và an toàn. Chúng tôi giúp họ tận hưởng các hoạt động giải trí và đồng thời bảo vệ sức khỏe. Chúng tôi phát triển các giải pháp và hiện thực hóa một loạt các dự án chuyên nghiệp với sự hợp tác của các đối tác.

Năm 1997 - Nhà máy đầu tiên của Trocellen tại Malaysia được thành lập và đi vào sản xuất . Giúp cung cấp sản phẩm cho các đối tác ở thị trường Nhật Bản, và các nước Châu Á.

 

Zalo
Hotline