LỌC KHÍ, LỌC MÙI JAF

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:00
Vietnamese English Japanese Korea Chinese
LỌC KHÍ, LỌC MÙI JAF
Ngày đăng: 05/06/2021 10:45 AM

  Lọc khí, Lọc Mùi JAF / Japan Air Filter

  Công ty Japan Air Filter (JAF) được thành lập vào năm 1960 và trở thành một trong những thương hiệu lọc khí đứng đầu tại Nhật Bản. JAF được công nhận là một trong những nhà cung cấp và phát triển hàng đầu với các giải pháp, sản phẩm lọc khí trên toàn thế giới. Với sứ mệnh đóng góp vào việc bảo vệ môi trường toàn cầu, JAF đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất để đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

  JAF luôn tập trung vào việc cải thiện liên tục các dòng sản phẩm của mình thông qua đội ngũ nghiên cứu và phát triển để đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau như: điện tử, bột giấy, lọc dầu, trung tâm dữ liệu, chế biến thực phẩm, phun ô tô, y tế điều trị, phòng thí nghiệm, dược phẩm, bếp thương mại và khu mua sắm cao cấp…

  Công ty CP TM-DVKT Khải Phát là đại diện chính thức của tập đoàn JAF tại Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế với mức giá cạnh tranh. Với nhiều năm kinh nghiệp và đội ngũ kỹ sư tư vấn kỹ thuật chuyên sâu đã giúp chúng tôi dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và nắm bắt các nhu cầu của khách hàng, đưa ra những giải pháp nhanh chóng, đảm bảo tiến độ, uy tín, chất lượng và giá thành đầu tư thấp. Nhờ đó, góp phần lớn vào sự thành công của công ty và làm cho chúng tôi trở nên nổi bật hơn trong số nhiều đối thủ cạnh tranh khác.

  Japan Air Filter Co., Ltd. là một doanh nghiệp chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ bộ lọc không khí hiệu quả cao (HEPA, ULPA) và thiết bị lọc cho phòng sạch và vô trùng. Lĩnh vực kinh doanh chính: lọc không khí, FFU, lọc chất lỏng, thiết bị lọc bụi phòng sạch, thiết bị kiểm tra phòng sạch, kỹ thuật phòng sạch, vật tư phòng sạch, vật liệu lọc, sản phẩm thép không gỉ, điều hòa không khí trung tâm xử lý nước tuần hoàn, điều hòa trung tâm bảo trì hệ thống điều hòa và thông gió, v.v. Các sản phẩm được cung cấp trải dài trong các lĩnh vực bán dẫn, vi điện tử, màn hình tinh thể lỏng, sinh học, dược phẩm, thực phẩm, sản xuất ô tô, sơn phủ công nghiệp, bệnh viện, phòng thí nghiệm, sân bay, môi trường kinh doanh và chế biến vật liệu.

   

  Japan Air Filter Co., Ltd. luôn tuân thủ triết lý kinh doanh “Nhân tài là nền tảng, đổi mới là động lực và thị trường là hướng dẫn”, đồng thời cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất và chất lượng nhất. dịch vụ để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về các giải pháp lọc. Ngoài thiết bị và công nghệ tiên tiến của công ty, kinh nghiệm phong phú, lực lượng kỹ thuật mạnh, thiết bị kiểm tra hoàn chỉnh và hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn chỉnh, các sản phẩm do công ty sản xuất có ưu điểm là tuổi thọ cao, chi phí vận hành và bảo trì thấp, năng lượng cao đang ở vị trí hàng đầu trên thế giới, được người dùng trong và ngoài nước đón nhận. Sản phẩm được bán tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á, Nhật Bản và các quốc gia và khu vực khác.

  Zalo
  Hotline