CÁCH NHIỆT MÁI NHÀ

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:00
Vietnamese English Japanese Korea Chinese
CÁCH NHIỆT MÁI NHÀ

Cách nhiệt mái là gì?
Nói một cách dễ hiểu, mái cách nhiệt hoạt động như một hàng rào bảo vệ để giảm sự truyền nhiệt. Nó được nêm giữa bề mặt của mái nhà và sàn mái. Ngoài ra, đối với những người sống trong khu vực có khí hậu ấm áp, một công nghệ mái mát mới có thể được kết hợp với lớp cách nhiệt mái hiện có để điều chỉnh nhiệt độ không gian.

Khoảng 50% bức xạ mặt trời tới bề mặt hành tinh, dẫn đến nguy cơ hấp thụ nhiệt và bức xạ cao. Vì vậy, cách nhiệt mái nhà là một khoản đầu tư tuyệt vời vì nó đẩy lùi nhiệt, đồng thời ngôi nhà và các tòa nhà văn phòng của bạn luôn mát mẻ và an toàn hơn.

Hiệu quả tích cực của việc cách nhiệt mái phù hợp ở một quốc gia có nhiệt độ và độ ẩm cao như Việt Nam là sẽ tiết kiệm đáng kể năng lượng làm mát. Lớp cách nhiệt trên mái có thể duy trì nhiệt độ ổn định trong nhà bằng cách đẩy lùi bức xạ mặt trời và mang lại sự thoải mái tối đa cho mọi người.

Tại sao cách nhiệt mái nhà là cần thiết
Cách nhiệt mái thích hợp phải được lắp đặt để nâng cao hiệu suất kỹ thuật của hệ thống mái cho cả ngôi nhà và tòa nhà văn phòng của bạn.

Hệ thống cách nhiệt mái duy trì chức năng chính của hệ thống mái là bảo vệ tòa nhà và những người cư ngụ khỏi các tác động bất lợi của thời tiết. Hệ thống phải được đảm bảo đầy đủ và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Lợi ích của cách nhiệt mái nhà
Tiết kiệm năng lượng và chi phí
Vì cách nhiệt giúp giữ cho ngôi nhà và các tòa nhà ở nhiệt độ phòng, nên máy lạnh của bạn không cần phải hoạt động nhiều như cách khác. Điều này cuối cùng sẽ dẫn đến tiết kiệm năng lượng cao hơn và do đó, giảm hóa đơn điện nước.

Bảo vệ được bổ sung
Về cơ bản, mái nhà hoặc văn phòng của bạn được cách nhiệt sẽ tạo thêm một lớp bảo vệ khác. Tùy thuộc vào loại vật liệu cách nhiệt bạn chọn, cách nhiệt mái nhà sẽ bảo vệ mái nhà của bạn khỏi sự tiếp xúc lâu dài với nhiệt và lạnh và cho phép mái nhà luôn ở trong tình trạng tốt.

Sự bền vững
Bên cạnh việc tiết kiệm năng lượng và chi phí, mái lợp cách nhiệt cũng sẽ giúp giảm thiểu ô nhiễm ở xung quanh. Bằng cách giảm nhu cầu sử dụng khí đốt tự nhiên và điện năng để sưởi ấm và làm mát các tòa nhà, mái lợp cách nhiệt giúp giảm lượng khí thải ô nhiễm và giảm lượng carbon dioxide, cuối cùng mang lại tính bền vững cho môi trường.

Giải pháp hoàn hảo cho cách nhiệt mái nhà của bạn
Các giải pháp cách nhiệt mái Trocellen HeatPro được thiết kế chính xác để cách nhiệt cái nóng gay gắt của khí hậu nóng. Cấu trúc ô kín tiên tiến của chúng tôi cho phép dẫn nhiệt đạt hiệu suất tối ưu. Mọi giải pháp mái HeatPro từ Trocellen đều được cung cấp với lá nhôm gia cố nhiều lớp của nhà máy, cung cấp thêm độ bền vật lý và giảm cảm ứng nhiệt đến mức tối thiểu.

Tại Trocellen, bọt xốp PE của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn công nghệ cách nhiệt mái nhà tốt nhất để xử lý nhiệt độ khắc nghiệt và gay gắt của khí hậu nóng ở các nước như Malaysia. Bọt xốp PE của chúng tôi đặc biệt thích hợp nhưng không giới hạn chỉ trong việc cách nhiệt mái nhà. Với cấu trúc ô kín tiên tiến trong sản phẩm, nó cho phép khả năng dẫn nhiệt đạt hiệu suất tối ưu.

Chúng tôi tiến hành kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt cho mọi sản phẩm được sản xuất tại Trocellen. Kết hợp với những vật liệu tốt nhất, công nghệ cách nhiệt mái của chúng tôi không bao giờ gây ấn tượng khi nói đến chất lượng. Các sản phẩm cách nhiệt mái của chúng tôi được cung cấp cùng với lá nhôm được gia cố nhiều lớp của nhà máy, cung cấp cho mái tôn kim loại của bạn cách nhiệt và tăng cường độ bền vật lý đồng thời giảm cảm ứng nhiệt đến mức tối thiểu.

Xốp cách nhiệt mái nhà của chúng tôi cũng có thể được lắp đặt dễ dàng, chỉ cần kéo qua mái nhà và cố định nó. Sau đó, gắn tấm lợp lên trên nó. Không cần lưới thép cho quá trình này!


Nhận giải pháp cách nhiệt mái phù hợp với cách nhiệt thân thiện với môi trường, dễ lắp đặt và tiết kiệm năng lượng của chúng tôi. Hãy nhắn cho chúng tôi, và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn về các thắc mắc về cách nhiệt mái nhà của bạn.

Trocellen S.E.A. Sdn Bhd

 

Zalo
Hotline