CÁCH NHIỆT ĐƯỜNG ỐNG

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:00
Vietnamese English Japanese Korea Chinese
CÁCH NHIỆT ĐƯỜNG ỐNG

Cách nhiệt đường ống là gì?
Cách nhiệt đường ống là bất kỳ hình thức cách nhiệt hoặc cách âm nào được sử dụng trên đường ống. Việc lắp đặt vật liệu cách nhiệt đường ống có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành nước ngưng tụ, đóng băng đường ống và bảo vệ chống lại nhiệt độ khắc nghiệt. Về cơ bản, cách nhiệt đường ống phù hợp để tiết kiệm năng lượng và hoạt động tốt như kiểm soát tiếng ồn.

Cách nhiệt hoàn hảo cho đường ống để sưởi ấm & hệ thống ống nước
Xốp PE liên kết ngang của Trocellen có khả năng chống cháy và chịu nhiệt cao. Vỏ ống cách nhiệt nhẹ của chúng tôi kiểm soát nhiệt độ đặc biệt tốt, mang lại cho bạn hiệu suất tiết kiệm năng lượng tuyệt vời và giảm lưu lượng nhiệt trong hệ thống ống nước nóng.

Vật liệu cách nhiệt đường ống Trocellen PipePro của chúng tôi quản lý sự ngưng tụ hơi nước từ nước lạnh trong hệ thống đường ống điều hòa không khí và đường ống chất làm lạnh với hiệu quả cao nhất nhờ khả năng kiểm soát ngưng tụ vượt trội để ngăn chặn sự tăng nhiệt. Nó cũng có khả năng chống nấm mốc.

Chất liệu của chúng tôi bền, dẻo và có độ đàn hồi cao. Tất cả các lớp cách nhiệt đường ống Trocellen của chúng tôi đều không chứa cadimi, chất ổn định chì, các chất vô cơ như Tributyltin, kim loại nặng, CFC, HCFC hoặc HC's.

Trocellen PipePro lý tưởng cho việc cách nhiệt đường ống đồng và cách nhiệt các đường ống kim loại khác. Vật liệu cách nhiệt đường ống của chúng tôi cho phép lắp đặt dễ dàng vì nó có khả năng định hình tốt và dễ dàng cắt bọt xốp PE thành nhiều kích cỡ khác nhau.

Ứng dụng 
Hệ thống cách nhiệt đường ống đóng vai trò như một hệ thống đường ống điều hòa không khí công nghiệp cũng như đường ống nước nóng. Trong số các ứng dụng khác là ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh, cung cấp nước lạnh, máy nước nóng, lò hơi gia đình, suối nước nóng và đường ống nhiệt độ kép.

Ưu điểm 
Hai lý do chính để cách nhiệt đường ống là ngăn đọng sương và đóng băng các công trình đường ống.

Với lượng vật liệu cách nhiệt phù hợp và loại vật liệu cách nhiệt phù hợp được áp dụng, có thể tránh được tác động tiêu cực của thời tiết khắc nghiệt và cuối cùng thúc đẩy hệ thống đường ống hoạt động hiệu quả hơn. Về cơ bản, điều này sẽ dẫn đến tiết kiệm thêm nước và hiệu quả năng lượng.

Hiệu suất nhiệt
Nhiệt độ nhất quán của hệ thống đường ống của bạn là rất quan trọng. Cho dù đó là đường ống dẫn khí đốt tự nhiên hay đường ống nóng và lạnh, vật liệu cách nhiệt đường ống giúp kiểm soát quá trình hiệu quả bằng cách duy trì nhiệt độ ổn định từ đầu vào đến khi ra ngoài.

Giảm chi phí 
Cách nhiệt phù hợp là điều cần thiết cho việc vận hành đường ống hiệu quả tổng thể. Với khả năng cách nhiệt đường ống hiệu quả, điều này có thể dẫn đến hiệu suất hoạt động cao hơn bằng cách giảm tổn thất năng lượng, cuối cùng dẫn đến tiết kiệm chi phí.

Sự an toàn
Bảo ôn đường ống có tác dụng cung cấp một lớp bảo vệ trên bề mặt đường ống để giảm thiểu sự truyền nhiệt và ngăn chặn nhiệt độ tăng cao trong đường ống có thể dẫn đến nguy hiểm. Ngoài ra, có một lớp cách nhiệt cung cấp khả năng chống cháy để giảm sự lan truyền của ngọn lửa.

Kiểm soát âm thanh
Trong các ngành công nghiệp và hoạt động, các đường ống có thể tạo ra rung động và tiếng ồn lớn. Do đó, cách nhiệt đường ống là giải pháp thay thế phù hợp để hấp thụ những âm thanh hoạt động quá mức này.

Tại sao cách nhiệt đường ống xốp Trocellen là tốt nhất?
Vật liệu cách nhiệt đường ống Trocellen của chúng tôi sử dụng bọt polyethene tế bào kín chống cháy, liên kết chéo để làm chậm quá trình tăng nhiệt, kiểm soát nhiệt độ và sự ngưng tụ từ hệ thống đường ống nước lạnh và chất làm lạnh.

Được hoàn thiện với lớp cách nhiệt bằng bọt đơn giản hoặc lớp lá nhôm, cách nhiệt đường ống Trocellen cũng được sử dụng để giảm lưu lượng nhiệt cho đường ống nước nóng và đường ống dẫn nhiệt độ kép với hiệu suất tiết kiệm năng lượng tuyệt vời.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về vật liệu cách nhiệt nhẹ, thân thiện với môi trường của chúng tôi vì sức khỏe của hệ thống đường ống của bạn.

Trocellen S.E.A. Sdn Bhd 

Zalo
Hotline