Các chứng nhận của Japan Air Filter

Ngày Đăng : 10/08/2020 - 4:38 PM

Công ty Japan Air Filter (JAF) được thành lập vào năm 1960 và trở thành một trong những thương hiệu lọc khí đứng đầu tại Nhật Bản. JAF chuyên thiết kế và sản xuất các bộ lọc không khí thương mại & công nghiệp, các sản phẩm và hệ thống điều hòa không khí, phòng sạch và các sản phẩm và hệ thống khử mùi..
JAF được công nhận là một trong những nhà cung cấp và phát triển hàng đầu với các giải pháp, sản phẩm lọc khí trên toàn thế giới. Với sứ mệnh đóng góp vào việc bảo vệ môi trường toàn cầu, JAF đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất để đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.
JAF luôn tập trung vào việc cải thiện liên tục các dòng sản phẩm của mình thông qua đội ngũ nghiên cứu và phát triển để đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau như: điện tử, bột giấy, lọc dầu, trung tâm dữ liệu, chế biến thực phẩm, phun ô tô, y tế điều trị, phòng thí nghiệm, dược phẩm, bếp thương mại và khu mua sắm cao cấp
Công ty CP TM-DVKT Khải Phát là đại diện chính thức của tập đoàn JAF tại Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế với mức giá cạnh tranh. Với nhiều năm kinh nghiệp và đội ngũ kỹ sư tư vấn kỹ thuật chuyên sâu đã giúp chúng tôi dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và nắm bắt các nhu cầu của khách hàng, đưa ra những giải pháp nhanh chóng, đảm bảo tiến độ, uy tín, chất lượng và giá thành đầu tư thấp. Nhờ đó, góp phần lớn vào sự thành công của công ty và làm cho chúng tôi trở nên nổi bật hơn trong số nhiều đối thủ cạnh tranh khác.
Chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu sơ lược về các chứng nhận về dòng sản phẩm sản phẩm Lọc không khí  của hãng JAF - Japan Air Filter tại Việt Nam như sau:

UNDERWRITER LABORATORIES (UL)

Đây là tổ chức cung cấp các chứng nhận đảm bảo an toàn, xác nhận, kiểm định, thanh tra, tư vấn và đào tạo cho các nhà sản xuất, nhà bán lẻ, nhà quản lý và người tiêu dùng… về chất lượng sản phẩm và thiết bị công nghiệp. UL hoạt động để giúp khách hàng, người mua và các nhà hoạch định chính sách điều hướng rủi ro và sự phức tạp của thị trường. UL xây dựng niềm tin vào sự an toàn, bảo mật và tính bền vững của các sản phẩm, tổ chức và chuỗi cung ứng.

Với hơn 11.000 nhân viên chuyên cung cấp thử nghiệm, kiểm tra, kiểm toán, chứng nhận, xác minh yêu cầu tiếp thị, đào tạo, dịch vụ tư vấn và giải pháp phần mềm tại hơn 143 quốc gia.

UL 507 –STANDARDS FOR ELECTRIC FANS

UL 507 áp dụng cho hai loại quạt và máy thổi khí phi công nghiệp.

Những thiết bị được sử dụng để lưu thông không khí, chẳng hạn như bàn và quạt trần, quạt được sử dụng để thông gió, như gác mái, tường, cửa sổ và quạt hút bụi gia đình.

Quạt trong danh mục này phải được lắp đặt theo tiêu chuẩn của NEC. Thử nghiệm tương tự như UL 705 với thử nghiệm dòng khởi động bổ sung, thử nghiệm điều hòa độ ẩm và thử nghiệm để sử dụng với các điều khiển tốc độ tùy chọn. Bộ lọc không khí Nhật Bản Malaysia Bộ lọc LunaFan Malaysia có sẵn với tiêu chuẩn UL 507.

UL 705 nhằm đảm bảo cho người mua về sự an toàn của các bộ phận và kết nối điện trong các quạt thông gió (mái và treo tường). Tiêu chuẩn này được giới hạn cho các quạt sử dụng cho mục đích thương mại hoặc công nghiệp để kết nối với các hệ thống dây được lắp đặt cố định đáp ứng tiêu chuẩn NFPA 70 và Bộ luật điện quốc gia (NEC). Danh sách này không bao gồm quạt được sử dụng ở nơi có nhiệt độ, dầu mỡ, khí quyển ăn mòn hoặc dễ cháy, nơi có bụi, vật liệu hoặc rác thải. Các thử nghiệm theo tiêu chuẩn này liên quan đến các cực trị của dòng điện, nhiệt độ, cầu chì, cuộn dây động cơ, nhiệt độ chịu lực và nước mà quạt có thể phải chịu. Hầu hết quạt và thiết bị bổ sung không khí đêu được cung cấp với UL 705.

 

UL900 -STANDARD FOR AIR FILTER UNITS

Tiêu chuẩn UL 900 là tiêu chuẩn đánh giá khả năng cháy của bộ lọc và khả năng tạo khói khi bộ lọc tiếp xúc với ngọn lửa trực tiếp. Các chỉ định UL Class 2 và UL Class 1 hiện đã lỗi thời. UL 900 bao gồm cả các bộ lọc có thể giặt và vứt bỏ được sử dụng để loại bỏ bụi và các hạt trong không khí khác từ không khí lưu thông cơ học trong các thiết bị và hệ thống.

Đại đa số các bộ lọc không khí đã được thử nghiệm trong lịch sử là UL Class 2. Tiêu chí để phân loại bộ lọc này là khi được thử nghiệm, bộ lọc không khí sạch sẽ đốt cháy vừa phải khi bị ngọn lửa tấn công hoặc thải ra một lượng khói vừa phải hoặc cả hai. Bộ lọc UL Class 1, khi sạch, không góp phần bắt lửa khi bị ngọn lửa tấn công và chỉ phát ra lượng khói không đáng kể

 

ANSI / FM 4920 :2014 – AMERICAN NATIONAL STANDARD FOR

BỘ LỌC KIỂM TRA SỬ DỤNG TRONG ỨNG DỤNG KHÔNG KHÍ SẠCH

FM Approvals là nhà đánh giá và kiểm định quốc tế độc lập về chất lượng sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghiệp có trụ sở tại Boston Hoa Kỳ trực thuộc tổ chức quốc tế FM Global (Được thành lập từ 1835 là tổ chức độc lập với uy tín cao chuyên đánh giá, kiểm tra về chất lượng các sản phẩm công nghiệp

Tiêu chuẩn này nhằm xác minh rằng sản phẩm của nhà sản xuất được mô tả sẽ đáp ứng các điều kiện cụ thể và được nêu rõ về hiệu suất, an toàn và chất lượng hữu ích trong việc xác định sự phù hợp tiềm năng đối với các điều kiện cuối cùng của các sản phẩm này. Nó mô tả các yêu cầu hiệu suất tối thiểu đối với các vật liệu được sử dụng làm bộ lọc trong các cơ sở phòng sạch bằng cách đánh giá khả năng của vật liệu và đến lượt các thành phần hệ thống để hạn chế sự lan truyền lửa và thiệt hại do khói từ môi trường phòng sạch.

Tiêu chuẩn này áp dụng cho các bộ lọc lắp ráp để sử dụng trong các cơ sở phòng sạch. Mục đích của tiêu chuẩn này là để kiểm tra tổ hợp bộ lọc về khả năng lan truyền ngọn lửa và lượng khói được thải ra trong Thử nghiệm tiếp xúc với lửa. Việc lắp ráp bộ lọc thường bao gồm khung, phương tiện lọc, miếng đệm, vật liệu gel niêm phong và các hợp chất bầu.

Tiêu chuẩn không đánh giá khả năng lắp ráp bộ lọc. Khả năng lọc các tạp chất trong quá trình hoạt động bình thường hoặc trong tình huống cháy.

ISO CERTIFICATION

JAF IS QUALIFIED FOR ISO 9001 & ISO 13485

ISO 9001

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 (QMS) được quốc tế công nhận là công ty quản lý chất lượng hàng đầu thế giới. Đây là tiêu chuẩn phổ biến nhất trong loạt ISO 9000 và là tiêu chuẩn duy nhất trong loạt mà các tổ chức có thể chứng nhận. ISO 9001 được công bố lần đầu tiên vào năm 1987 bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO). Phiên bản ISO 9001: 2015 hiện tại được phát hành vào tháng 9 năm 2015.

Tiêu chuẩn ISO 9001 đã hướng dẫn chúng tôi đáp ứng các yêu cầu chất lượng liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ. Cũng như đạt được sự xuất sắc trong việc cải tiến liên tục sản phẩm, tối ưu hóa quy trình và phát triển con người. Thay vì nâng cấp tiêu chuẩn ISO 9001 lên phiên bản 2015, chúng tôi cải thiện hơn nữa về chất lượng dựa trên hệ thống quản lý dựa trên rủi ro. Sự tham gia và cam kết từ quản lý cấp cao đã đóng một vai trò công cụ trong việc làm cho tiêu chuẩn này thành công.

ISO 13485 - thiết bị y tế

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Tội phạm cho các mục đích quy định, là một tiêu chuẩn được quốc tế đồng ý đưa ra các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng dành riêng cho ngành công nghiệp thiết bị y tế. Nó gần đây đã được sửa đổi, với phiên bản mới được xuất bản vào tháng 3 năm 2016. Các yêu cầu quy định ngày càng nghiêm ngặt trong mỗi bước của vòng đời sản phẩm, bao gồm cả dịch vụ và giao hàng.

Để đạt được và duy trì tiêu chuẩn thiết bị y tế này đòi hỏi phải KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG nghiêm ngặt hơn về sản phẩm và quy trình. Điều này chứng tỏ nỗ lực của chúng tôi về tiêu chuẩn chất lượng và khả năng sản xuất thiết bị y tế và liên tục sản xuất sản phẩm chất lượng. Với tiêu chuẩn này, chúng tôi có được sự hài lòng và tự tin của khách hàng đối với các sản phẩm thiết bị y tế của chúng tôi.

CHỨNG NHẬN: ISO 14001: 2015

Giám sát chất lượng không khí môi trường

Ngày giám sát: tháng 6 năm 2018

Kết quả: Tiền đề tuân thủ mức T.S.P, SO2, NO2.

Giám sát khí thải

Ngày giám sát: tháng 6 năm 2018

Kết quả: Tiền đề tuân thủ nhiệt độ, tốc độ dòng chảy, tổng cụ thể, mức độ hàm lượng hóa học.

Giám sát chất lượng nước

Ngày giám sát: tháng 6 năm 2018

Kết quả: Tiền đề tuân thủ mức độ nội dung hóa học.

Giám sát tiếng ồn biên

Ngày giám sát: tháng 6 năm 2018

Kết quả: Tiền đề tuân thủ mức độ nội dung hóa học.

Lịch trình quản lý chất thải

Chứng nhận chuyên gia môi trường trong quản lý chất thải theo lịch trình (CePSWaM)

Tên của người có năng lực: Ko Choon Wei

Chất thải phát sinh: SW409

Nhà thầu được chỉ định xử lý: EcoDrum

 

Nguồn: https://www.japanairfilter.com/company-factory-certification.html

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi,

KHAI PHAT CO., JSC 

Các chứng nhận của Japan Air Filter

Các chứng nhận của Japan Air Filter

Các chứng nhận của Japan Air Filter

Các chứng nhận của Japan Air Filter

Các chứng nhận của Japan Air Filter

Các chứng nhận của Japan Air Filter