THANG MÁY KONE

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:00
Vietnamese English Japanese Korea Chinese
THANG MÁY KONE

THANG MÁY KONE 

Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện lưu lượng giao thông của đô thị. Là một tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho tòa nhà.

Thông qua giải pháp lưu chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy hơn trong các tòa nhà cao hơn và thông minh. Cùng với các đối tác và khách hàng khắp thế giới, chúng tôi góp phần để các thành phố thành nơi đáng sống hơn. Trong năm 2018, KONE đạt doanh thu thuần 9.1 tỷ Euro với trên 57.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

KONE TẠI VIỆT NAM

Năm 2009, Công Ty TNHH KONE Việt Nam thuộc toàn quyền sở hữu của tập đoàn KONE được thành lập. Trụ sở chính tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh, với một văn phòng chi nhánh Hà Nội. Với vị thế dẫn đầu nguồn lực và năng lực chuyên môn toàn cầu, KONE sẵn sàng cho sự tăng trưởng lớn mạnh tại Việt Nam.

KONE là nhà tiên phong của ngành thang máy trong nhiều thập kỷ về các giải pháp sáng tạo. Các giải pháp của KONE đã được sử dụng trong những dự án lớn như MGM Hồ Tràm, Khách sạn Le Meridien, Khách sạn JW Marriott, Khách sạn InterContinental Nha Trang, Trung tâm thương mại Pandora và Tòa nhà Center Point.

TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC

Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm lưu chuyển con người People Flow® tốt nhất.

Điều đó có nghĩa rằng chúng tôi thấu hiểu các loại hình tòa nhà khác nhau sẽ phục vụ các mục đích khác nhau, từ đó ảnh hưởng đến dòng chảy của con người và đến môi trường sống xung quanh. Và chúng tôi cung cấp sự Tiện Lợi, Hiệu Quả, và Trải Nghiệm tốt nhất cho người sử dụng và khách hàng trong suốt vòng đời của tòa nhà.

Để có thể thực hiện chiến lược này, chúng tôi đã giới thiệu bốn phương pháp để hướng tới Thành Công cùng Khách Hàng.

img_KONE logo (76x52)img_KONE logo (76x52)

Zalo
Hotline