Bảo Ôn, Cách Nhiệt

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:00
Vietnamese English Japanese Korea Chinese
Bảo Ôn, Cách Nhiệt

Bảo Ôn, Cách Nhiệt – Trocellen (PE Foam)

Trocellen được thành lập từ năm 1972 với trụ sở tại Troisdorf, Đức. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như ô tô, xây dựng và cách nhiệt, giải trí và thể thao chuyên nghiệp, băng dính, giày dép và bao bì. 3Trocellen trở thành nhà sản xuất bọt xốp cách nhiệt duy nhất tại Châu Âu cung cấp cả bọt liên kết ngang hóa học và liên kết ngang vật lý cho các ngành công nghiệp khác nhau không chỉ ở châu Âu mà trên toàn thế giới.

Năm 1997 tập đoàn Furukawa Electric Co. Ltd, Nhật Bản đã mua lại Trocellen và thành lập nhà máy tại Malaysia chuyên xuất bọt Polyolefin (PO) liên kết chéo. Hiện tại, công ty có nhiều nhà máy sản xuất khác nhau ở Đức, Ý, Tây Ban Nha, Hungary và Malaysia, văn phòng thương mại tại vương quốc Anh & Pháp.

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như ô tô, xây dựng và cách nhiệt, giải trí và thể thao chuyên nghiệp, băng dính, giày dép và bao bì.

Trocellen trở thành nhà sản xuất bọt xốp cách nhiệt duy nhất tại Châu Âu cung cấp cả bọt liên kết ngang hóa học và liên kết ngang vật lý cho các ngành công nghiệp khác nhau không chỉ ở châu Âu mà trên toàn thế giới.

Năm 1997 tập đoàn Furukawa Electric Co. Ltd, Nhật Bản đã mua lại Trocellen và thành lập nhà máy tại Malaysia chuyên xuất bọt Polyolefin (PO) liên kết chéo. Hiện tại, công ty có nhiều nhà máy sản xuất khác nhau ở Đức, Ý, Tây Ban Nha, Hungary và Malaysia, văn phòng thương mại tại vương quốc Anh & Pháp. Mặc dù hoạt động trong các ngành rất đa dạng, các giải pháp của chúng tôi đều dựa trên cùng các nguyên tắc: trọng lượng nhẹ, thân thiện với môi trường, chất lượng cao, hiệu suất ổn định và đơn giản.

Tất cả các sản phẩm Trocellen có đầy đủ các chủng loại và đủ các loại độ dày, có bao gồm lớp keo, lớp nhôm phủ ngoài và các chứng chỉ DIN, JIS.., chứng chỉ chống cháy… BS, UL, FM… và các chứng chỉ liên quan khác.

Zalo
Hotline