GRP TANK HAYOUNG - HÀN QUỐC

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:00
Vietnamese English Japanese Korea Chinese
GRP TANK HAYOUNG - HÀN QUỐC

HAYOUNG CORP  là nhà sản xuất bồn nước GRP có kinh nghiệm lâu năm tại Hàn Quốc. HAYOUNG CORP chuyên phát triển và sản xuất các sản phẩm hiệu suất GRP bao gồm Tấm GRP, bồn nước GRP và vật liệu phòng tắm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bồn nước GRP, Hayoung Corp ra mắt là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực bồn nước GRP Sectional cho thị trường nội địa Hàn Quốc.

Sau khi thâm nhập thị trường trong nước thành công, từ năm 2011, chúng tôi bắt đầu xuất khẩu bồn nước Hayoung GRP sang khu vực Bắc Mỹ và Trung Đông và hiện nay thị phần của chúng tôi ngày càng được mở rộng và chúng tôi tin rằng điều đó cho thấy chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Nhiều khách hàng thích và hài lòng về chất lượng hàng hóa của chúng tôi.

Chúng tôi đang hỗ trợ và cung cấp giao hàng nhanh chóng cho tất cả khách hàng của chúng tôi cho doanh nghiệp của họ. Tâm trí kinh doanh của chúng tôi là sự tin tưởng, tín dụng, phản hồi và giao hàng nhanh chóng, chất lượng tốt nhất cho công việc kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi tin rằng việc phát triển và kiểm soát chất lượng hàng hóa của chúng tôi dẫn đến thành công của khách hàng trong công việc kinh doanh của họ. Ngoài ra, khách hàng của chúng tôi sẽ chiếm thị phần lớn nhờ sự hỗ trợ của chúng tôi.

Chúng tôi tiếp tục phát triển như một công ty hàng đầu bằng những nỗ lực cải tiến chất lượng bồn nước GRP và đưa ra những sản phẩm đẳng cấp thế giới có sự khác biệt cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Zalo
Hotline